“Nếu bạn đang muốn tìm cho mình 1 người định hướng và có những lời khuyên chuẩn xác nhất cho kế hoạch Kinh doanh Online và Kiếm tiền tại nhà của bạn. Tôi muốn nói với bạn rằng: “Chúc mừng bạn! Bạn đã đến đúng nơi rồi đấy!”.

Giới thiệu về tác giả 

Xin chào bạn ! Chắc hẳn có 1 cơ duyên nào đó đã đưa bạn ghé thăm trang web của tôi ! Có thể là bạn đã biết tới website của tôi thông qua 1 người bạn, google, facebook, tiktok, youtube,.. hay 1 bài quảng cáo. Nhưng dù thông qua kênh nào thì chắc hẳn bạn là 1 người quan tâm tới Kinh doanh Online và kiếm tiền Online tại nhà.

Có rất nhiều website viết về kiếm tiền nhưng hầu hết trong số họ lại chưa hề kinh doanh hay bán hàng bao giờ. Còn những người kinh doanh và đã kinh doanh thành công thì lại không có thời gian để viết lách.

Vì vậy, nếu bạn tìm đọc những bài viết về kinh doanh trên mạng. Bạn sẽ thấy nó thật sơ xài và chưa phải là thứ thực sự giúp ích cho bạn. Cái bạn cần là 1 thông tin chính xác và có thể áp dụng được. Nó chắc chắn phải là những thứ giúp bạn kiếm được tiền.

Tôi muốn bạn biết rằng 100% nội dung trên website này đều là do tôi tự tay biên soạn. Với kinh nghiệm của 1 người làm marketing, kinh doanh online và kiếm tiền trên internet hơn 10 năm. Tôi không chỉ kiếm được tiền mà còn giúp đỡ rất nhiều người cũng có thể làm được điều đó.

Tôi đã thay đổi cuộc đời nhờ kinh doanh Online và cuộc sống của nhiều người cũng trở nên tốt hơn nhờ nó. Họ đã trở thành nguồn cảm hứng, là niềm tự hào của gia đình và những người xung quanh. Câu chuyện về những người kinh doanh online có thể mua nhà, mua xe sau chỉ 2-3 năm – Bạn có tin không?

Trước đây tôi cũng chưa tin lắm nhưng càng tìm hiểu sâu về Kinh doanh Online tôi càng thấy nó đúng. Tôi đã gặp nhiều người thành công, sở hữu khối tàn sản đáng nể ngay từ khi tuổi còn rất trẻ. Tất cả họ đều đổi đời nhờ Kinh doanh Online.

Có thể bạn sẽ tự hỏi: “Vậy tôi đã có những thành tựu gì?” để có thể ở đây và chia sẻ cùng bạn. Tôi không muốn khỏe khoang về bản thân với bạn. Bởi tiền, nhà hay xe của tôi nó không có ý nghĩa gì với bạn. Quan trọng là tôi đã giúp được những người khác điều gì và tôi có thể giúp bạn điều gì.

Tôi sinh ra và lớn lên tại Đông Anh – Hà Nội. Tôi tốt nghiệp hệ cao đẳng chuyên ngành thiết kế đồ họa tại trường Cao đẳng nghề công nghiệp Hà Nội. Sở dĩ tôi chỉ học được cao đẳng mà không học đại học vì tôi học dốt. Đó cũng có thể là 1 sự may mắn. Bởi nếu không tôi đã bỏ phí 5 năm học đại học và sau này lại vứt cái bằng 1 xó và lao vào kinh doanh.

Chuyện học 1 nghề rồi ra làm trái ngành sảy ra với nhiều người chứ không riêng gì tôi. Bỏ 3 năm, 5 năm học lấy cái bằng rồi sau đó ra trường lại đi làm nghề khác. Cuối cùng thì bạn sẽ biết được bạn thích hợp với công việc nào.

Sau khi ra trường tôi đã nghe lời cô giáo là cố gắng bám trụ với nghề. Nhưng chỉ được 1 năm thì tôi chán quá, không thích công việc chỉ ngồi 1 chỗ nên tôi đã thử đổi sang nghề khác. Tôi trước giờ chỉ thích kinh doanh. Bởi vì các cụ ta đã nói “phi thương bất phú”. Chẳng phải những ông chủ, những người giàu có ở ngoài kia họ đều kinh doanh và bán 1 thứ gì đó hay sao?

Không cần tốt nghiệp khóa đào tạo hay trường lớp nào về kinh doanh bạn vẫn có thể dễ dàng xin việc ở 1 công ty nào đó với vị trí nhân viên kinh doanh. Họ không quan trọng bằng cấp, chỉ quan trọng là bạn có giúp họ bán được hàng hay không mà thôi.

Tôi đã xin việc ở nhiều công ty khác nhau, bán nhiều sản phẩm khác nhau. Từ bán nước ngọt, bia rượu, dịch vụ quảng cảo, làm website, máy lọc nước, tivi,.. tôi đã đều làm thử nhưng chẳng có kết quả gì. Tôi không bán được hàng và rồi 1-2 tháng là tôi nghỉ việc.

Nhưng chính vì bán nhiều sản phẩm khác nhau như vậy tôi được gặp nhiều kiểu khách hàng ở những tầng lớp khác nhau và cả những cách bán hàng ở mỗi công ty cũng khác. Tôi đã học được những cách thức mà họ dùng để tiếp cận khách hàng.

Kể từ đó tôi bắt đầu tìm và học các kiến thức về kinh doanh cũng như marketing. Hầu hết thời gian tôi dành cho việc học tập và nghiên cứu. Sau đó tôi tiếp tục xin vào 1 công ty kinh doanh về chăn ga gối cho khách sạn. Tôi đã áp dụng những kiến thức mình học được và chỉ sau 3 tháng tôi đã trở thành nhân viên kinh doanh có thành tích xuất sắc nhất công ty

Bén duyên với
Kinh doanh Online

Vô tình trong 1 lần lướt Facebook tôi thấy 1 vài người bạn của tôi bán hàng online. Vì lúc đó muốn kiếm thêm thu nhập nhờ kinh doanh online nên tôi đã quyết định thử xem sao.

Ban đầu tôi nghĩ công việc này chỉ dành cho các bà mẹ bỉm sữa, sinh viên hay người muốn kiếm thêm thu nhập mà thôi. Nhưng càng tìm hiểu sâu thì tôi càng thấy mình đã hiểu sai về nó. Kinh doanh online có thể là sự nghiệp trọn đời của bạn với thu nhập không giới hạn. Điều tuyệt vời bạn có thể làm việc  bất cứ đâu và bất cứ thời gian nào.

Không những vậy, tôi còn được học nhiều những kiến thức về phát triển bản thân và kinh doanh. Không có 1 công việc nào ngoài kia có thể cho bạn nhiều trải nghiệm tuyệt vời như vậy.

Kinh doanh Online mang lại cho tôi điều gì?

Sau 6 tháng vừa làm ở công ty vừa kinh doanh online tôi đã quyết định viết đơn xin nghỉ việc. Khi đó thu nhập từ kinh doanh online của tôi đã đạt mức 50Tr/1 Tháng.

Tôi được đi du lịch miễn phí, được phát triển bản thân, được tham gia 1 cộng đồng những người yêu thích kinh doanh, có nhiều thời gian hơn cho bản thân và gia đình, kiếm tiền và mua được những thứ mà tôi mơ ước,.. Nhưng tất cả những thứ đó cũng không khiến tôi cảm thấy tự hào bằng việc giúp đỡ người khác.

Tôi đã giúp những sinh viên đang hàng tháng ngửa tay xin tiền bố mẹ có thể tự làm ra tiền đóng học, mua cho mình điện thoại mới, xe mới.

Tôi đã giúp những bà mẹ bỉm sữa bị gia đình chồng coi là ăn bám có thể kiếm được tiền ngay tại nhà. Trở nên tự tin, xinh đẹp, được chồng và gia đình chồng yêu thương.

Tôi đã giúp những bạn không có công việc làm, nghiện game, cờ bạc,.. trở thành niềm tự hào của gia đình.

Tôi đã giúp những nhân viên văn phòng học thêm 1 nghề tay trái kiếm thêm thu nhập. Thậm chí họ không bao giờ phải tiêu tới tiền lương của công ty.

Tôi đã giúp những người không có mục đích sống, không có mục tiêu trở thành những doanh nhân, những người sống có ích cho gia đình và xã hội.

Rất nhiều người trong số họ đã mua được xe máy, ô tô, nhà lầu,.. và cũng có rất nhiều người đã nghỉ việc và dành 100% thời gian cho công việc kinh doanh Online giống như tôi.

Tôi đã bắt đầu kinh doanh mà còn chưa từng bán hàng trên Facebook. Tôi đã bắt đầu nhập hàng về bán trong khi bản thân không có tiền phải đi vay. Đối với công việc này tôi bắt đầu cũng chỉ là 1 kẻ tay mơ. Nhưng nếu bạn đủ kiên trì và dám hành động tôi tin bạn cũng sẽ có thể làm được.

Những bài viết, những kiến thức tôi chia sẻ là kinh nghiệm xương máu mà tôi đã đúc kết trong suốt quá trình kinh doanh của mình. Tôi mong rằng nó sẽ giúp ích cho bạn trên con đường sự nghiệp sắp tới.

CHÚNG LUÔN SỢ NHỮNG THỨ MỚI LẠ VÀ BẢN THÂN CHƯA LÀM BAO GIỜ ! CÁCH DUY NHẤT ĐỂ KHÔNG SỢ ĐÓ CHÍNH LÀ ĐÂM THẲNG VÀO NỖI SỢ HÃI ĐÓ !

Nếu bạn kinh doanh bạn có thể thắng hoặc có thể bại,
nhưng nếu bạn không kinh doanh thì chắc chắn bạn không có gì!

Tham gia Group đào tạo miễn phí Đặt lịch tư vấn